Tin hot

Ngọc Sơn tiết lộ thu nhập của Hồ Văn Cường: Cát-xê một lần bằng nửa số tiền 5 năm đi hát với Phi Nhung

Từ khi x/á/c nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn và doanh nhân Bầu Thụy liên tục khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức các sự kiện đưa nam ca sĩ trẻ trở lại với con đường nghệ thuật sau những ồn ào.

Đặc biệt hơn mức cát-xê giọng ca sinh năm 2003 nhận được khiến ai nấy nghe xong cũng đều bất ngờ.

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn đã có cuộc trò chuyện cùng báo giới sau khi xác nhận sẽ giúp Hồ Văn Cường trên con đường nghệ thuật. Cả hai đã cùng lưu diễn trong sự kiện do doanh nhân Bầu Thụy tổ chức tại Ninh Bình. Nam danh ca không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về cát-xê giọng ca 18 tuổi nhận được trong sự kiện đó.

Trong cuộc trao đổi cùng với các phóng viên, Ngọc Sơn chia sẻ: “Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yêu tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm.

Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó n h ạ y c ả m lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường”.

Tại đây, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ thêm tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường rất ổn định. “Mọi thứ hỗ trợ cho Cường đều nằm trong một sự tế nhị, hai anh em hết mình giúp cho Cường đứng trên đôi chân của mình. Show của Cường là show của Hồ Văn Cường chứ không phải Ngọc Sơn đem theo, không phải show Ngọc Sơn kèm theo Cường rồi muốn trả Cường nhiêu thì trả. Mỗi cuộc sống nó có cái khác nhau”.

Người hâm mộ dành lời khen cho danh ca Ngọc Sơn và doanh nhân Bầu Thụy đã không ngại những ồn ào, trắng đen, sẵn sàng giúp đỡ, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tài năng trẻ. Trước đó, Ngọc Sơn tâm sự:

“Nhìn hoàn cảnh của Cường, Ngọc Sơn và Bầu Thụy thương lắm. Khán giả hãy xem Cường như con em trong nhà. Ai cũng có s a i s ó t, bản thân Ngọc Sơn cũng vậy. Chuyện đã qua hãy bỏ qua để nâng đỡ nhau tốt hơn. Ngọc Sơn và Bầu Thụy lúc nào cũng s/á/t cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện, dạy dỗ, hướng dẫn cháu Cường hát hay hơn”.

Những chia sẻ của danh ca Ngọc Sơn rất thẳng thắn, chân thật. Anh đã cho khán giả nhìn thấy rõ sự tâm h u y ế t, hết mình đến Hồ Văn Cường sau những biến cố mà nam ca sĩ gốc Tiền Giang đã trải qua.

Bên cạnh việc hậu thuẫn, nam danh ca còn là thầy giáo cùng nam ca sĩ lấp đầy những l/ỗ h/ổ/n/g về kĩ thuật thanh nhạc, học tập thêm về cách ứng xử với khán giả và cuộc sống. Có sự dìu dắt của người thầy giàu kinh nghiệm, người hâm mộ mong đợi chặng đường tham gia nghệ thuật của Quán quân Việt Nam Idol Kids sẽ có thêm nhiều thành công.