Tin giải trí

Lộ diện gương mặt chồng Minh Hằng, chú rể hơn 10 tuổi vẫn bảnh bao

Written by Admin

Ở tuổi 35, “bé Heo” chọn cột mốc lên xe hoa đầy ấn tượng khi chọn kết hôn ở biển với sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết. Chú rể cuối cùng cũng đã lộ diện trước công chúng, gương mặt đúng như khán giả đã đồn đoán.


Lộ diện ông xã doanh nhân bảnh bao của Minh Hằng trong đám cưới. (Ảnh: FB Afamilyshowbiz)

Trong đoạn clip vừa được chia sẻ trên TikTok về đám cưới của Minh Hằng, chú rể đã chính thức lộ diện với gương mặt điển trai, dáng phong độ. Và đúng như những gì mà cư dân mạng đã đồn đoán nhân vật này đã xuất hiện rất nhiều lần bên Minh Hằng trong những chuyến đi trước đó, chỉ là cả hai không chụp ảnh chung.


Cận cảnh gương mặt của chồng Minh Hằng khi chụp ảnh cùng với bạn bè nữ diễn viên. (Ảnh: FB Afamilyshowbiz)


Chồng Minh Hằng cùng đứng ném hoa với nữ diễn viên. (Ảnh: FB Afamilyshowbiz)

Vừa qua, Minh Hằng đã cùng hội bạn thân: Khả Ngân, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh,… chạy chương trình cho đám cưới thể kỷ, người đẹp tỉ mỉ chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại của mình.

Nhân vật chính chọn resort ở biển để tổ chức đám cưới với mục đích tạo không gian ngoài trời thoải mái cho khách mời có nơi để “quẩy” thoải mái. Từ âm thanh, ánh sáng thiết kế sân khấu được ê-kíp Minh Hằng chuẩn bị không khác gì đêm nhạc.


Minh Hằng chụp ảnh cùng với dàn khách mời. (Ảnh: FB Trấn Thành)


Nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc cùng với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Đãng)


Cô dâu rạng rỡ tiếp đón dàn khách mời. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Đãng)

Người đẹp 8X không chỉ tỉ mỉ chuẩn bị buổi lễ ăn hỏi tại tư gia mà còn tự mình “nhúng tay” vào phần thiết kế ở đám cưới tại biển. Cô nàng muốn không gian lễ cưới hoàn hảo nhất có thể. Mọi thứ của Minh Hằng đều có thể chia sẻ cho khán giả nhưng về hình ảnh của chú rể mới thì nữ diễn viên giữ kín. Trong lễ hỏi trước đó, người đẹp cũng không bật mí về hình ảnh của chồng.


Minh Hằng chia sẻ ảnh với chồng trước đó nhưng không lộ mặt. (Ảnh: Team Kiếng Cận)


Nữ diễn viên ném hoa cưới vẫn giấu mặt ông xã. (Ảnh: Team Kiếng Cận)


Vợ chồng nữ diễn viên tiến vào lễ đường. (Ảnh: Team Kiếng Cận)


Minh Hằng và khung cảnh đám cưới tuyệt đẹp. (Ảnh: Team Kiếng Cận)

Theo chia sẻ của những người bạn Minh Hằng thì doanh nhân Quốc Bảo là người luôn chiều vợ tất cả. Chia sẻ của bạn Minh Hằng: “Chúc mừng người chị xinh đẹp, mãi hạnh phúc và viên mãn nha chị. Còn anh B. thì từ lần gặp đầu tiên cách đây 6 năm, lần nào gặp ảnh cũng y như vậy, luôn tinh tế, đối xử tốt với những người xung quanh và đặc biệt là luôn chiều chị mình tất cả.

Có một lần làm tiệc ở nhà chị, mặc dù nhân viên của em là lần đầu tiên anh B. gặp, vậy mà đang ăn ổ bánh mì ảnh cũng bẻ ra chia đôi mời bạn đó ăn nhiệt tình, nên mọi người thấy rất gần gũi và trân trọng. Có những chi tiết rất nhỏ nhưng luôn khiến em cảm thấy tôn trọng và học hỏi từ anh chị rất nhiều. Mãi luôn hạnh phúc nha chị yêu”.


Chồng Minh Hằng luôn là ẩn số. (Ảnh: Team Kiếng Cận)


Nhân vật được cho là ông xã Minh Hằng trước đó. (Ảnh: Eva)


Nhiều khoảnh khắc cặp đôi check in cùng địa điểm. (Ảnh: Eva)

Có thể thấy người đàn ông mà Minh Hằng chọn được rất nhiều người quý mến về tính cách cũng như cách đối xử với Minh Hằng. Như nữ diễn viên từng nói, chồng xem cô như một nữ hoàng và cô hạnh phúc với điều này.

Chọn cột mốc lên xe hoa ở tuổi 35, Minh Hằng đã cảm thấy hài lòng về mọi thứ. Từ sự nghiệp, danh tiếng hay tiền bạc người đẹp này cũng đã có đủ, chỉ chờ một người đàn ông có thể yêu thương và bảo vệ cô nàng.

Trong đám cưới của mình, Minh Hằng luôn mang đến những thứ khác biệt và mong muốn khách mời được thưởng thức trọn vẹn. Nhiều bạn bè chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên họ cảm nhận được sự hạnh phúc nhất của Minh Hằng.

Nguồn: https://www.yan.vn/can-canh-guong-mat-chong-minh-hang-chu-re-hon-10-tuoi-van-banh-bao-304299.html

About the author

Admin