Tin hot

CSGT xuyên đêm tìm bé gái 14 tuổi nghi bị lôi kéo đi theo người lạ

Written by Admin

Cục trưởng Cục CSGT chỉ đạo lực lượng CSGT xuyên đêm tìm kiếm một bé gái.

Sáng 10-8, Cục CSGT, Bộ Công an thông tin về vụ việc tìm kiếm một bé gái nghi bị lôi kéo đi theo người lạ.

Theo đó, khoảng 22 giờ 15 ngày 9-8, Cục CSGT nhận được thông tin về việc có cháu gái tên ĐTKL (14 tuổi, trú tại Nam Định) nghi bị người lạ lôi kéo, đang di chuyển bằng ô tô đi hướng vào các tỉnh phía Nam.

Ngay sau đó, Cục trưởng Cục CSGT đã chỉ đạo lực lượng phối hợp tìm kiếm. Nhận chỉ đạo, tổ công tác của Trạm CSGT Đức Phổ, Phòng CSGT Quảng Ngãi đã xuyên đêm triển khai dừng kiểm soát các phương tiện đi từ phía Bắc vào Nam.

Đến 23 giờ 30, sau khi dừng xe khách biển số 18B-020.32, CSGT phát hiện một cháu gái đi với một nam thanh niên giống như đặc điểm miêu tả, nên đã yêu cầu vào trụ sở Trạm CSGT để xác minh.

Sau khi liên lạc với công an địa phương và gia đình cháu đã được xác định chính xác là cháu L.


CSGT tìm thấy bé gái ĐTKL trên xe khách.

Tại cơ quan CSGT, nam thanh niên đi cùng khai là NHN (18 tuổi, trú tại Đồng Tháp). N cho biết hai người quen nhau trên mạng một thời gian rồi cho địa chỉ, sau đó N đón xe khách ra Nam Định tìm gặp L. Khi gặp nhau, N nói L đi theo vào TP.HCM làm chung với N nên đã đồng ý.

Đến chiều ngày 9-8, N và L đón xe khách trên vào TP.HCM, khi đến Trạm CSGT Đức Phổ thì bị lực lượng CSGT phát hiện.

Hiện tổ công tác đã bàn giao N cho Công an thị xã Đức Phổ để tiến hành điều tra, xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.

Cục CSGT nhấn mạnh, việc thanh thiếu niên mới lớn, đặc biệt là các trẻ em gái rất dễ bị các đối tượng xấu dùng mọi thủ đoạn để dụ dỗ, lôi kéo, sau đó sẽ bán ra nước ngoài để kiếm lời hoặc sử dụng vào các mục đích xấu khác.

Cơ quan chức năng khuyến cáo tới tất cả các bậc phụ huynh cần quan tâm sát sao hơn nữa trong lối sống, sinh hoạt, các mối quan hệ bạn bè để quản lý con cái mình tốt hơn, tránh các trước hợp xấu có thể xảy ra.

TUYẾN PHAN

Nguồn: https://plo.vn/csgt-xuyen-dem-tim-be-gai-14-tuoi-nghi-bi-loi-keo-di-theo-nguoi-la-post693227.html

About the author

Admin