Tin hot

Chàng trai mang cổng cưới từ miền Tây ra Bắc, trang trí 5 ngày cho đám cưới Mạc Văn Khoa

Written by Admin

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, Mạc Văn Khoa chính thức “đưa nàng về dinh”. Nam diễn viên cùng ê-kíp đã về Hải Dương sớm hơn vài ngày, chuẩn bị chu toàn cho lễ cưới. Tổ chức tại tư gia nhưng anh vẫn đầu tư kĩ lưỡng cho không gian tiệc cưới, hoành tráng từ trong ra ngoài.


Không giấu được sự háo hức, Mạc Văn Khoa ghi lại mọi khoảnh khắc khi chuẩn bị cho đám cưới cùng bà xã Vy Pumpe. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)


Lễ cưới sẽ được tổ chức tại không gian rộng 310m2 của gia đình Mạc Văn Khoa ở Hải Dương. Mọi thứ vẫn đang được sắp xếp. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe rất háo hức cho ngày trọng đại. Cặp đôi tạo ra nhiều điểm khác biệt cho ngày thành đôi không chỉ đầu tư bộ ảnh cưới ấn tượng, màn rước dâu có “1-0-2” mà còn đặc biệt về cả ngày thành hôn. Hai vợ chồng quyết định chơi lớn khi mang cả cổng cưới rồng phượng miền Tây ra tới Hải Dương.


Cổng cưới đang được lắp ráp, ai nấy đều háo hức, vui vẻ. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)


Nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi đem cổng cưới miền Tây về Hải Dương, công đoạn lắp ráp tốn nhiều công sức và thời gian. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Trong cơ ngơi 310m2 ở quê, Mạc Văn Khoa mong muốn ngày trọng đại của mình sẽ được diễn ra suôn sẻ và hoành tráng nhất. Ê-kíp đã phải huy động đến rất nhiều người, chuẩn bị nguyên liệu, làm khung sườn trong suốt 5 ngày 5 đêm để lắp ráp phần cổng chào. Về không gian tiệc cưới được trang hoàng vô cùng lộng lẫy, phủ kín hoa cùng ánh đèn lấp lánh. Tất cả đã hoàn thành được khoảng 80%.


Không gian phía bên trong sân khấu đang còn ngổn ngang. Anh chuẩn bị rất nhiều hoa trang trí. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)


Dưới ánh đèn lung linh tiệc cưới tại tư gia hoành tráng không kém nhà hàng cưới cao cấp nào. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)


Không gian cưới đang dần hoàn thiện, khán giả rất mong chờ, háo hức ngày thành đôi của Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)


Anh đã mang rất nhiều hành lý khi về quê. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Nam diễn viên luôn mong muốn bà xã Vy Pumpe xinh đẹp ở thời khắc trọng đại. Dù đã chung sống một thời gian dài và có con chung nhưng anh vẫn chuẩn bị tươm tất, đầy đủ mọi nghi lễ. Qua những hình ảnh, clip Mạc Văn Khoa chia sẻ khán giả rất mong chờ hôn lễ sắp tới của nam diễn viên và bà xã hơn 3 tuổi sẽ rất tưng bừng, hoành tráng.


Trước đó cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn đầy xúc động. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)


Họ trao nhau những tình cảm ngọt ngào minh chứng cho 7 năm yêu đương viên mãn. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)


Con gái là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

 

Cặp đôi tổ chức tiệc mừng vào ngày 18/5 ở Hải Dương, quê của Mạc Văn Khoa. Sau đó vào tháng 6, vợ chồng nam diễn viên sẽ thực hiện tiệc mừng với bạn bè ở TP. HCM.

About the author

Admin