Tin hot

Bắt giữ thanh niên từ Đồng Tháp ra Nam Định rủ bé gái 14 tuổi vào TP.HCM

Written by Admin

Quen nhau qua mạng một thời gian, nam thanh niên từ Đồng Tháp ra Nam Định, rủ bé gái 14 tuổi vào TP.HCM làm việc, nhưng khi đến Quảng Ngãi thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Chiều 10.8, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, sau khi nghe thông báo của Cục CSGT về việc bé gái tên Đ.T.K.L (14 tuổi, trú H.Trường Xuân, Nam Định) bị một nam thanh niên từ Đồng Tháp ra lôi kéo, rủ rê đã rời khỏi nhà, đang di chuyển bằng ô tô vào các tỉnh phía nam; Trạm CSGT Đức Phổ, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi, đã triển khai phương án dừng các phương tiện đi từ phía bắc vào nam để kiểm soát.


Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra, làm rõ vụ việc.

TRẠM CSGT ĐỨC PHỔ (QUẢNG NGÃI)

Theo đó, đến khoảng 22 giờ 15 phút ngày 9.8, Trạm CSGT Đức Phổ đã dừng xe khách BS 18B – 020.32 để kiểm tra, thì phát hiện 1 bé gái đi cùng 1 nam thanh niên giống như đặc điểm nhận dạng được miêu tả, nên đã yêu cầu vào trụ sở Trạm CSGT Đức Phổ để xác minh làm rõ. Liên lạc với công an địa phương và gia đình cháu bé, lực lượng công an xác định bé gái chính là cháu L.

Tại cơ quan chức năng, nam thanh niên đi cùng bé gái khai tên mình là Nguyễn Hữu Nguyên (18 tuổi, trú tại xã Phong Hòa, H.Lai Vung, Đồng Tháp). Nguyên cho biết quen L. trên mạng xã hội một thời gian rồi cho nhau địa chỉ.

Ngày 7.8, Nguyên ra Nam Định tìm gặp L., rủ vào TP.HCM làm việc chung với mình. Được L. đồng ý, chiều 9.8, Nguyên đón xe khách đưa L. vào TP.HCM. Đến đêm 9.8, khi đến Trạm CSGT Đức Phổ (Quảng Ngãi) thì bị phát hiện, bắt giữ.

“Ngày 10.8, Trạm CSGT Đức Phổ đã bàn giao Nguyên cho Công an TX.Đức Phổ để điều tra, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật”, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết thêm.

Nguồn: https://thanhnien.vn/bat-giu-thanh-nien-tu-dong-thap-ra-nam-dinh-du-be-gai-14-tuoi-vao-tp-hcm-post1486842.html

About the author

Admin